Giấy mời hội thảo quan trắc môi trường lần thứ 4

• 17/09/2013 09:39 SA

Nhằm nâng cao năng lực quản lý hoạt động quan trắc môi trường cho các địa phương, thực hiện vai trò điều phối hoạt động của Mạng lưới quan trắc môi trường quốc gia, định kỳ hàng năm Trung tâm Quan trắc môi trường được giao tổ chức Hội thảo về Quan trắc môi trường trong phạm vi toàn quốc. Năm 2013. Hội thảo Quan trắc môi trường lần thứ 4 dự kiến có chủ đề “Nâng cao chất lượng quan trắc môi trường”.

Thời gian và địa điểm dự kiến:

Thời gian:  Ngày 4-5 tháng 10 năm 2013

Địa điểm:  Khách sạn VietsovPetro, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Mục đích Hội thảo nhằm tổng kết và chia sẻ kinh nghiệm về công tác quan trắc môi trường, nâng cao chất lượng quan trắc môi trường; đồng thời, trao đổi, thảo luận về định hướng phát triển công tác kiểm soát, nâng cao chất lượng quan trắc môi trường trong thời gian tới.

Chủ trì: Lãnh đạo Tổng cục Môi trường - Bộ Tài nguyên & Môi trường

Đại biểu tham dự: Lãnh đạo và đại diện Trung tâm Quan trắc môi trường các tỉnh/thành phố và các đơn vị quan trắc môi trường trong Mạng lưới Quan trắc môi trường quốc gia.

Toàn văn Giấy mời, Chương trình và Phiếu đăng ký.