Giấy mời hội thảo

Hà Nội, ngày      tháng      năm 2014

GIẤY MỜI

Kính gửi:     ………………………………………………………………

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp quan trắc hiện đại trong hoạt động quan trắc môi trường, trong năm 2014, Tổng cục Môi trường sẽ tổ chức Hội thảo Quan trắc môi trường lần thứ 5 với chủ đề “Công nghệ, phương pháp mới trong quan trắc môi trường”.

Mục tiêu: chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về công tác quan trắc môi trường, giới thiệu xu hướng công nghệ và ứng dụng phương pháp mới trong quan trắc môi trường. Ngoài ra, một số hoạt động giới thiệu công nghệ, thiết bị mới trong quan trắc môi trường cũng sẽ được tổ chức.

Thành phần tham dự: Lãnh đạo Tổng cục Môi trường, Lãnh đạo và đại diện các Chi cục Bảo vệ môi trường và Trung tâm Quan trắc môi trường các tỉnh/thành phố, các đơn vị quan trắc môi trường trong Mạng lưới Quan trắc môi trường quốc gia.

Thời gian: 02 ngày, từ ngày 19 - 20 tháng 6 năm 2014.

Địa điểm: khách sạn Pearl River, Km 8, Phạm Văn Đồng, Q. Dương Kinh, Tp. Hải Phòng.

(Chương trình Hội thảo được gửi kèm theo)

Tổng cục Môi trường trân trọng thông báo và kính mời Quý Cơ quan cử …. đại diện tham dự Hội thảo. Phiếu đăng ký tham dự đề nghị gửi về Ban tổ chức trước ngày … tháng 6 năm 2014 theo địa chỉ quantrac_mt@vea.gov.vn hoặc số Fax: 04-35771855.

Rất mong sự quan tâm tham dự của Quý Cơ quan./.

KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG

PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG

Hoàng Dương Tùng

*  Đại biểu tham dự tự lo chi phí ăn ở và đi lại trong thời gian tham dự Hội thảo.

* Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Quan trắc môi trường - Tổng cục Môi trường:

1. Chị Triệu Phương Thảo; ĐT: 0435771816 (máy lẻ: 14); DĐ: 0973067424; Email: pthao168@gmail.com

2. Chị Phạm Thị Hữu, ĐT: 04. 35771816 (máy lẻ: 14); DĐ: 0973067881;   Email: huupt@vea.gov.vn